CEO MỘC THIÊN HƯƠNG

BÁO “DÂN TRÍ” NÓI GÌ VỀ CEO MỘC THIÊN HƯƠNG

“Đối với Thiện, không khi nào là quá sớm để kinh doanh, bạn chỉ thành công khi bạn dám hành động dám thử thách và dám đương đầu với thất bại” – Chia sẻ của CEO Mỹ phẩm Mộc Thiên Hương Nguyễn Minh Thiện, nam doanh nhân 9x với sứ mệnh mong muốn giúp 10.000 người thành công nhờ kinh doanh online. – Nguồn: Dantri.com.vn

Không khi nào là quá sớm để kinh doanh và thành công

Nguyễn Minh Thiện (SN 1996), nam doanh nhân trẻ thuộc thế hệ 9x dám nghĩ, dám làm và hiện nay đang là CEO Mỹ Phẩm Mộc Thiên Hương. Công ty anh lãnh đạo hiện có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với hệ thống hàng nghìn đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Đây là con số mà nhiều người mơ ước và ngưỡng mộ.

CEO MỘC THIÊN HƯƠNG
CEO MỘC THIÊN HƯƠNG

Trước khi trở thành một doanh nhân thành công ở tuổi 24, hiện nay là CEO – Mỹ phẩm Mộc Thiên Hương, kinh doanh mỹ phẩm theo hệ thống trải dài khắp tất cả các tỉnh thành trên cả nước, Minh Thiện từng có không ít lần thất bại và trải qua nhiều công việc. Với tư duy của một doanh nhân, từ khi còn rất trẻ Minh Thiện đã “Lao” vào kinh doanh ngay cả khi gia đình nghèo khó không có vốn, anh đã bản lĩnh vay mượn và đi làm thêm rất nhiều công việc như phục vụ bàn, phát tờ rơi, bán hàng lề đường… để có tiền thực hiện ước mơ sau này.

Chia sẻ thêm, Minh Thiện cho biết: “Đối với Thiện, không khi nào là quá sớm để kinh doanh, bạn chỉ thành công khi bạn dám hành động dám thử thách và dám đương đầu với thất bại”. Ngay khi vẫn còn là sinh viên Đại học, Minh Thiện đã không ngừng học hỏi và dám thử thách kinh doanh mỹ phẩm online trong ba năm. Đến khi tốt nghiệp Đại học, anh đã không ngừng tìm hiểu, học hỏi và bản lĩnh xây dựng cho mình một thương hiệu Mỹ phẩm riêng – Công ty với hệ thống bán hàng chuyên nghiệp trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chỉ chưa đầy một năm thành lập, Minh Thiện đang dần xây dựng cho mình chỗ đứng vững chắc trong trái tim người tiêu dùng với lượng khách hàng trung thành khá ổn định. Có rất nhiều người mong muốn và tin dùng sử dụng các sản phẩm của mỹ phẩm Mộc Thiên Hương để có một sắc đẹp tự tin trong cuộc sống.

Chàng thủ lĩnh có Tầm và sứ mệnh mong muốn giúp 10.000 người thành công nhờ kinh doanh online

Doanh nhân trẻ Nguyễn Minh Thiện (SN 1996) chàng trai cao 1m80 được biết đến không chỉ với hoạt động kinh doanh mỹ phẩm theo hệ thống thành công mà là một CEO có Tâm, có Tầm và tấm lòng nhân ái với rất nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa: Huy động góp đồ cũ, xây dựng nhà tình thương hỗ trợ cho những người nghiện ma túy…

Không chỉ là một doanh nhân trẻ tài giỏi, anh còn thường xuyên tổ chức đào tạo cho toàn bộ hệ thống nâng cao kiến thức qua các khóa học chất lượng. Luôn cho đi các kiến thức trau dồi trong suốt nhiều năm và hỗ trợ hết mình cho các nhà phân phối, đại lý hay chi nhánh của mỹ phẩm Mộc Thiên Hương. Tuy còn rất trẻ, nhưng Minh Thiện là thủ lĩnh có tâm, là người không ngừng dẫn dắt và truyền lửa cho nhiều người đạt được đến ước mơ của mình, giúp họ vượt qua được rào cản của bản thân và sẵn sàng mạo hiểm để thành công.

Là một nam doanh nhân 9x rất trẻ và tài năng cùng với hoài bão lớn, CEO Nguyễn Minh Thiện muốn mở rộng phát triển công ty hơn nữa không chỉ dừng lại ở trong nước, mà còn lan rộng thương hiệu mỹ phẩm Việt ra toàn thế giới. Với sứ mệnh mong muốn giúp 10.000 người thành công nhờ kinh doanh online, Minh Thiện đã và đang tiếp tục tạo điều kiện cho hàng nghìn, hàng trăm bạn trẻ có đam mê kinh doanh online kiếm thêm thu nhập và khẳng định tài năng của bản thân không giới hạn.

Hãy cùng chúc cho nam doanh nhân trẻ – CEO Mộc Thiên Hương Nguyễn Minh Thiện đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

Leave a Reply