le-trao-tang-hoc-bong-moc-thien-huong-1

CEO MỘC THIÊN HƯƠNG TRAO TẶNG 30 SUẤT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH HỌC GIỎI VƯỢT KHÓ

Về thăm trường cũ, cựu học sinh ưu tú trao tặng 30 suất học bổng cho học sinh học giỏi vượt khó.

Với các em học sinh Trường THPT Hùng Vương, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận thì ngày tổng kết cuối năm nay còn vô cùng có ý nghĩa khi được chào đón cựu học sinh về thăm trường cũ, thăm thầy trò và gửi tặng những phần học bổng khích lệ tinh thần hiếu học của đàn em. Những ánh mắt lấp lánh, những nụ cười hân hoan của mỗi cô cậu học trò, những nụ cười hạnh phúc, tự hào của thầy cô giáo về sự thành đạt của những người học trò cũ càng trở nên đẹp đẽ, lung linh hơn dưới nắng vàng hoa phượng thơ mộng.

ceo-moc-thien-huong-chia-se
CEO Mộc Thiên Hương chia sẻ trong buổi tổng kết THPT Hùng Vương

Và trong ngày tổng kết năm học mới 2019-2020 vừa qua, nữ doanh nhân Nguyễn Phạm Hoài Hương và chồng CEO Nguyễn Minh Thiện – là Giám đốc công ty TNHH TM – DV Mộc Thiên Hương đã dành thời gian về thăm lại quê hương và ngôi trường cấp III thân yêu của mình. Trở lại mái trường xưa, CEO Nguyễn Minh Thiện cho biết mình rất xúc động trước những tình cảm của thầy cô và các em học sinh nơi đây dành cho mình trong buổi đón tiếp.

le-trao-tang-hoc-bong-moc-thien-huong-1
CEO Nguyễn Minh Thiện trao 30 suất học bổng cho các học sinh giỏi vượt khó

Dưới mái trường này năm xưa, các thầy cô giáo đã hun đúc, rèn luyện bản lĩnh cho các cựu học sinh năm đó để đến nay những người học trò ấy đã trưởng thành, thành công và thành danh trên thương trường. Với tuổi đời còn chưa tới 25t nhưng những gì doanh nhân trẻ Nguyễn Minh Thiện và Nguyễn Phạm Hoài Hương đã được mọi người công nhận trên thương trường. Và nền tảng cho sự thành công ấy là sự dạy bảo ân cần của quý thầy cô giáo năm xưa.

Gặp lại thầy cô thân yêu, người học trò cũ Nguyễn Minh Thiện đã bồi hồi xúc động với bài tâm sự ngắn nhưng chứa chan tình cảm dạt dào tri ân những “Người lái đò” trước hàng trăm học sinh của trường. CEO Thiện đã gửi lời cảm ơn, tri ân đến quý thầy cô đã ân cần dạy bảo mình trong những năm học tại trường và anh cũng chia sẻ, động viên tinh thần học tập các em học sinh cần cố gắng học tập thật tốt để mai sau trở thành những người tài giỏi, lập thân lập nghiệp góp phần xây dựng quê hương đất nước và nhất là làm rạng danh gia đình và cũng để báo ân dạy dỗ của các thầy cô đã đào tạo ra những lớp nhân tài cho đất nước.

trao-30-suat-hoc-bong-moc-thienhuong
Lễ tổng kết năm học 2019-2020 trường THPT Hùng Vương

Sau buổi chia sẻ, CEO Nguyễn Minh Thiện cũng muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt và ý nghĩa tri ân mái trường xưa nên đã trao tặng 30 suất học bổng dành tặng cho các em học sinh vượt khó học giỏi để các em có điều kiện tiếp tục được đến trường xây dựng ước mơ, hoài bão của riêng mình. Được biết ngoài những phần học bổng trao tặng cho các em thì trước đó CEO công ty TNHH TM – DV Mộc Thiên Hương cũng đã ủng hộ hàng ngàn sản phẩm nước rửa tay, xịt khuẩn ở nhiều địa phương trên toàn quốc góp phần phòng chống dịch Covid-19 vừa qua.

moc-thien-huong
CEO Mộc Thiên Hương có đôi lời chia sẻ với các em học sinh trường THPT Hùng Vương

Thầy Hiệu trưởng trường THPT Hùng Vương cũng rất vui trước sự thành đạt cao của học sinh năm nào. Thầy cho biết thêm ở trường học sinh nghèo khó còn rất nhiều và các em cần tiếp thêm động lực để bứt phá vươn lên và gương điển hình để các em noi theo chính là những cựu học sinh thành đạt ngày hôm nay về thăm trường. Các em muốn thành công thì cần phải ra sức học tập ngay từ ngày hôm nay.

Những cảm xúc, kỷ niệm khi đón những người học trò cũ về thăm trường ngày hôm ấy chắc chắn sẽ đọng lại trong tâm khảm của những học sinh ưu tú ngày nào và rồi đây sẽ được các thầy cô nhắc mãi với các em học sinh rằng cần phải cố gắng nỗ lực học tập hơn nữa để có được một tương lai tươi sáng, tốt đẹp như những người con xứ Bình Thuận.

Chuyến thăm trường xưa khép lại trong niềm vui và sự xúc động của tất cả mọi người. Tạm biệt mái trường xưa, doanh nhân Nguyễn Minh Thiện trở về lại Tp.HCM tiếp tục chuỗi công việc điều hành hệ thống kinh doanh mỹ phẩm Mộc Thiên Hương của mình.

Leave a Reply