kem dưỡng trắng da mộc thiên hương giá rẻ.jpg

CHĂM SÓC DA ĐÚNG CÁCH CÙNG KEM DƯỠNG VÀ SERUM DƯỠNG

5 Quy tắc chăm sóc da đúng cách bạn cần nhớ để có thể kết hợp sử dụng kem dưỡng da và serum collagen dưỡng da đúng cách, cùng Mỹ Phẩm Mộc Thiên Hương tìm hiểu 5 quy tắc sau nhé.

Mỗi người chúng ta đều sở hữu những làn da khác nhau, vì vậy không phải người khác sài sản phẩm này tốt thì mình mua về sài y họ, nhưng xảy ra nhiều vấn đề tại sau họ sài đẹp còn mình sài mãi không đẹp, mình sài không đúng cách hay da mình có vấn đề?. Cũng như cách sử dụng kem dưỡng da và serum dưỡng da cũng vì thế không giống nhau, việc sử dụng không đúng cách sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy, xuất hiện mụn do tắc lỗ chân lông. Đó cũng là lí do bạn nên nằm lòng 5 nguyên tác kết hợp chuẩn xác giữa kem dưỡng và serum dưỡng da Collagen của Mộc Thiên Hương nhé.

Quy tắc 1: Thoa serum dưỡng trước, thoa kem dưỡng sau

Nguyên tắc 1 đơn giản là: thoa serum collagen trước khi thoa kem dưỡng lên da mặt. Bởi serum dạng tinh chất dễ bay hơi hơn kem, vì vậy việc kết hợp kem dưỡng da là một cách để giữ tinh chất serum trên bề mặt da lâu hơn, thẩm thấu vào da tốt hơn. Do đó nếu bạn áp dụng ngược quy tắc này thì ngoài việc không đạt hiệu quả dưỡng da tốt nhất mà còn gây ra những tác dụng phụ ảnh hưởng xấu đến làn da. Để việc chăm sóc da đúng cách bạn nên tuân thủ các quy tắc sau nhé.

>> Xem thêm: 7 cách chăm sóc da đúng cách vào mùa đông

>> Xem thêm: Quy trình chăm sóc da sau mụn đúng cách của Mộc Thiên Hương

Quy tắc 2: Sử dụng kem dưỡng và serum dưỡng đúng liều lượng

Sử dụng đúng liều lượng rất được chú trọng trong mọi mặt từ mỹ phẩm, dược phẩm, thuốc tây, đông y,…chính sự kết hợp đầy đủ chính xác liều lượng sẽ giúp phát huy hiệu quả của cả 2 kem dưỡng da và serum dưỡng. Bạn nên sử dụng kết hợp theo tỉ lệ 1-1/2 (tương ứng với serum dưỡng da và kem dưỡng da). Dưới dạng tinh chất đậm đặc thì một giọt serum là đủ giúp serum phát tán khắp bề mặt da nếu bạn thoa đều. Cùng một lớp mỏng chỉ bằng 1/2 dung lượng serum thoa lên da sẽ giúp kem phát huy hiệu quả tốt nhất, ít tốt kem.

kem dưỡng trắng da mộc thiên hương giá rẻ.jpg
Kết hợp serum collagen và kem dưỡng da Mộc Thiên Hương trong chăm sóc da

Quy tắc 3: Thời gian thoa serum và kem dưỡng khi nào là hợp lí?

Thời gian thoa serum và kem dưỡng cũng được quan tâm không kém vì mỗi loại cần có thời gian để thẩm thấu vào trong da. Vì vậy bạn nên lưu ý chỉ nên thoa kem dưỡng sau serum từ 2-3 phút trước khi thoa kem dưỡng áp lên serum dưỡng nhé. Việc vội vàng có thể khiến lỗ chân lông tắc nghẽn, gây bí da gây nên mụn ngoài ý muốn trong khi dưỡng. Chỉ 1 sự sơ sót nhỏ như thế thôi dẫn đến phát sinh các loại mụn và khách hàng sẽ bảo rằng sản phẩm đó kém chất lượng. Vì thế các bạn nên lưu ý nhé!

Quy tắc 4: Kết hợp cùng chức năng sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả cao hơn

Bên cạnh thời gian sử dụng sản phẩm thì việc lựa chọn chức năng, công dụng sản phẩm đối với da của bạn cũng rất quan trong mà các bạn đang chăm sóc da cũng nên lưu ý. Bạn không nên dùng một loại serum trị nám với một loại kem trị mụn trong cùng 1 bước chăm sóc da mà khác thương hiệu, bởi vì 1 sản phẩm có những hoạt chất riêng của nó, khi kết hợp cả 2 không đúng cách sẽ gây xúc tác và phát sinh thêm hoạt chất lượng có thể gây hại cho da, kích ứng da không như mong muốn. Để đảm bảo bạn nên được tư vấn kĩ trước khi kết hợp các sản phẩm khác nhau với nhau để mang lại hiệu quả cao.

cham-soc-da-mat-sau-khi-dieu-tri-mun-thanh-cong
Chăm sóc da đúng cách cùng thực phẩm sạch

Quy tắc 5: Không kết hợp quá nhiều sản phẩm dưỡng cùng lúc

Để đừng các quy tắc trên đúng mà mắc sai lầm tại quy tắc số 5 này. Thực trạng có khá nhiều bạn sử dụng cùng lúc 3 đến 4 sản phẩm dưỡng vì công dụng quá tuyệt vời của sản phẩm. Việc sử dụng quá nhiều sản phẩm dưỡng cùng lúc sẽ gây áp lực lên bề mặt da, gây tắc nghẽn lỗ chân lông và phát sinh ra các vấn đề kích ứng không mong muốn. Không nên sử dụng quá 2 sản phẩm dưỡng da cùng lúc bạn nhé.

Mỹ Phẩm Mộc Thiên Hương vừa chia sẻ 5 quy tắc giúp việc kết hợp kem dưỡng da với serum collagen dưỡng da của Mộc Thiên Hương và các sản phẩm dưỡng da khác đúng cách, giúp mang lại cho bạn sự tối ưu của sản phẩm dưỡng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm Mộc Thiên Hương

Hotline: 0334.958.928 – 0839.917.624

Email: mocthienhuong.info@gmail.com

Facebook cá nhân: Tô Thị Linh

Fanpage NPP: Thuốc Trị Mụn Mộc Thiên Hương

SẢN PHẨM GỢI Ý CHO BẠN

1 đã nghĩ đến “CHĂM SÓC DA ĐÚNG CÁCH CÙNG KEM DƯỠNG VÀ SERUM DƯỠNG

Leave a Reply