phongdichcaovid19-myphammocthienhuong.jpg

CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID 19

phongdichcaovid19-myphammocthienhuong.jpg
Nước rửa tay sát khuẩn Mộc Thiên Hương

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19 vì bản thân và cộng đồng xin hãy ở nhà và không ra đường nếu không cần thiết mọi người nhé. Hãy trang bị cho bản thân mỗi chúng ta từ 2 đến 3 cái khẩu trang vải, không nhất thiết là khẩu trang y tế nhé mọi người, nước rửa tay sát khuẩn mua ở nơi uy tín để bảo vệ bản thân tránh dùng sản phẩm kém chất lượng.

Mở cửa nhà luôn thông thoáng và sạch sẽ, vệ sinh nhà cửa thường xuyên bằng nước sát khuẩn các vị trí như tay cầm, cầu thang, cánh cửa,..các vị trí mà mọi người hay cầm nắm nhiều.

Trong thời gian vàng để dập dịch bệnh mọi người nên chủ động ở nhà không nên ra đường khi không cần thiết, đặc biệt người lón tuổi nên ở nhà không nên ra đường để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Không nên nghe những tin và chia sẻ những tin đồn thiếu chính thống gây hoang mang dư luận. Hiện nay truyền thông khá phổ biến mọi người nên xem tivi để cập nhật tin tức mới nhất và chính xác nhất từ báo đài, hạn chế tin tưởng vào những tin tức thất thường gây hoang mang.

Tuyên truyền cho người thân và bạn bè, mọi người xung quanh có cái nhìn đúng đắn hay về dịch bệnh hiện nay, các phòng ngừa hiệu quả của mỗi bản thân là biện pháp tốt nhất để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh đang hoành hành hiện nay. Xem thêm trên Zalo, các bạn lên Zalo gõ từ khóa “Phòng chống virut corona” sẽ cập nhật thông tin chính xác và đầy đủ nhất về tình hình dịch bệnh ở Việt Nam và trên Thế Giới nhé.

Mỹ Phẩm Mộc Thiên Hương kính chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh sớm nhất.

Leave a Reply