mocthienhuong-tri-mun-hcm

DISLAIMER – PHỦ NHẬN CHUNG

Dislaimer (Phủ nhận chung)
Thông tin trên myphammocthienhuong.com chỉ mang tính chất tham khảo. Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết là của cá nhân, được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, không chịu sự tác động hay chi phối của công ty, tổ chức hay nhà tài trợ nào.

Chúng tôi luôn cố gắng để cung cấp những thông tin chính xác và trung thực theo sự hiểu biết của mình. Tuy nhiên, vui lòng đừng xem những ý kiến này là tuyệt đối đúng ạ. Thông tin làm đẹp trên website chúng tôi chỉ nên kham khảo và người đọc cần phải hiểu cho đúng vấn đề mình đang kham khảo, biết chắc lọc thông tin hữu ích.

Website này chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức làm đẹp được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, được rất nhiều các chị em tin tưởng. Theo thời gian, kiến thức có thể thay đổi vì vậy nội dung bài viết có thể được chỉnh sửa mà không báo trước.

Một điều rất quan trọng mà mọi người hay bỏ qua, đó là KHÔNG có một sản phẩm hay cách làm đẹp nào mang lại hiệu quả giống nhau cho mọi người, có người hợp và có người không. Vì vậy nếu làm theo nội dung trong website này, các chị vui lòng chấp nhận những rủi ro nhất định nếu có. Dislaimer – phủ nhận chung.

Khi đọc những bài viết trong myphammocthienhuong.com đồng nghĩa với việc các chị đã chấp thuận những điều khoản vừa nêu trên. Vui lòng liên hệ Fanpage: Thuốc Trị Mụn Mộc Thiên Hương để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply