#1b391b-logo-thuonghieu-moc-thien-huong-ban-quyen

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ MỘC THIÊN HƯƠNG

GIỚI THIỆU:

Hơn 3 năm phát triển và kinh doanh, công ty TNHH thương mại & dịch vụ Mộc Thiên Hương đã xây dựng được hệ thống vững chắc trên toàn đất nước, công ty mang đến các sản phẩm hiểu quả đến người tiêu dùng, hiện nay được sự ủng hộ và quan tâm của Quý khách hàng. Với sự  phát triển không ngừng và cho ra nhiều dòng sản phẩm được tin dùng như: serum mụn, serum dưỡng, kem nám, kem dưỡng trắng, mặt nạ dưỡng, kem body, ủ trắng, tắm trắng,…

Ngoài ra, để không phụ lòng khách hàng, Công ty luôn tìm tòi, học hỏi, để cải thiện sản phẩm cũng như cho ra đời các dòng sản phẩm đáp ứng được thị hiếu của khách hàng. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp và đặt uy tín lên hàng đầu, Công ty Mộc Thiên Hương sẽ luôn đồng hành và  không làm khách hàng thất vọng về những dự án sắp tới.

Sự kiện công ty TNHH TM – DV Mộc Thiên Hương

Ý NGHĨA TÊN GỌI CÔNG TY

Công ty lấy tên Mộc Thiên Hương, một cái tên thuần Việt mang đến cách đọc dễ hiểu mà mọi người ai cũng có thể nhớ được.

Mộc ở đây là cây, bởi các sản phẩm của công ty chủ yếu là từ thiên nhiên 100%, không gây kích ứng, độc hại cho da.

Thiên là trời, những tinh túy, chất lượng nhất của thiên nhiên từ thượng đế ban cho được thừa hưởng và kế thừa, công ty đã chọn lọc nguyên liệu để tạo nên những sản phẩm chất lượng, hiệu quả.

Hương là mùi hương, những sản phẩm của công ty luôn mang một mùi hương riêng, bởi các sản phẩm  đều được làm từ thiên nhiên, thảo mộc nên mùi hương vô cùng đặc trưng của thảo dược.

NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY.

Với 3 năm kinh doanh và phát triển dòng mỹ phẩm,nhận thấy được sự phát triển không ngừng của mỹ phẩm Việt Nam,  để vươn lên lên tầm cao mới và tạo chổ đứng trên thị trường Công ty đã được thành lập vào ngày: 06/07/2018.

THÀNH VIÊN SÁNG LẬP:

Bà: Nguyễn Phạm Hoài Hương

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Công ty hoạt động kinh doanh trong mảng mỹ phẩm, tất cả sản phẩm của Mộc Thiên Hương, đều được chiết xuất chủ yếu từ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho người  tiêu dùng.

HỆ THỐNG KHU VỰC:

Công ty có hệ thống bán hàng trải dài trên toàn quốc, các tỉnh thành lớn như: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,…

THÔNG TIN CHUNG:

Giấy phép số: 0315151637

Nhân lực: 8-10 người

Địa chỉ công ty: L18-11-13, Tầng 18, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: sale@myphammocthienhuong.com

Hotline: 0334.958.928 hoặc 0839.917.624

Mua hàng Shopee: https://shopee.vn/myphammocthienhuong

================================================================

GIỚI THIỆU SỰ KIỆN: “THẤU HIỂU LÀN DA – BÙNG NỔ DOANH SỐ”