nguyen-nhan-khien-da-lao-hoa-som

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG COMBO NÁM DA MỘC THIÊN HƯƠNG

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG COMBO DÀNH CHO DA NÁM

nguyen-nhan-khien-da-lao-hoa-som
Nguyen-nhan-khien-da-lao-hoa-som

Hướng dẫn sử dụng combo dành cho da nám Mộc Thiên Hương, để sử dụng combo sản phẩm phát huy tối đa hiệu quả, các bạn nên làm theo đúng hướng dẫn sau:

B1: Tư vấn kĩ về da để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với da để quá trình sử dụng sản phẩm diễn ra tốt nhất, nếu lỡ mua sản phẩm từ người quen giới thiệu thì quý khách vui lòng xem hướng dẫn sử dụng tại đây:

B2: Trước khi thoa serum thảo dược (Herbal Anti Acne Serum) và kem nám da bạn nên rửa sạch mặt bằng bột rửa mặt Mộc Thiên Hương. Xem thêm hướng dẫn sử dụng bột rửa mặt Mộc Thiên Hương tại đây.

B3: Sau đó, 3 ngày đầu nên thoa vào buổi tối để giúp da làm quen với serum, thoa để biết da mình hấp thụ ít hay nhiều và sau này dùng liều lượng cho phù hợp để tránh các triệu chứng sưng đỏ da mặt.

B4: Từ ngày thứ 4 trở về sau, quý khách nên thoa mỗi sáng và tối.

CÁCH SỬ DỤNG:

  • Dùng bột rửa mặt làm sạch da mặt và lau khô da mặt bằng khăn sạch, mịn.
  • Sau đó thoa serum lên vùng da bị nám.
  • 5 phút sau đó thoa tiếp kem nám (Melasma Cream) lên bề mặt vùng da bị nám.

Cứ tiếp tục liệu trình cho đến khi hết nám thì mới ngưng lại, đừng vội thấy da hết nám ở bề mặt ngoài da mà ngưng không sử dụng nữa, vì các lớp dưới da chúng ta không nhìn thấy, không biết các lớp da bị ảnh hưởng bởi nám bên dưới có hồi phục hoàn toàn hay chưa, vì thế để biết có nên ngưng sử dụng sản phẩm hay không hãy liên hệ người bán để được tư vấn hoặc liên hệ số điện thoại/ Zalo: 0334.958.928 hoặc Fanpage Mộc Thiên Hương để được hỗ trợ hướng dẫn.

CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG

Lưu ý 1: Khi thoa serum nên thoa cách mắt từ 1-2 cm vì đây là vùng da nhạy cảm, mỏng dễ bị ảnh hưởng bởi serum dễ gây bong da.

Lưu ý 2: Các mẹ bỉm sữa sau 3 tháng sinh em bé có thể sử dụng, nhưng khi sử dụng nên lưu ý sau khi thoa thuốc nên rửa tay thật sạch rồi hay ôm, ẩm, bồng hay chơi với bé vì serum còn tồn tại trên da sẽ ảnh hưởng đến da non của các bé, dễ gây ửng đỏ hay bong li ti da của trẻ.

Lưu ý 3: Nếu lỡ thoa serum sau đó đi tắm thì nên rửa mặt sạch trước khi tắm, tránh vấn đề khi tắm serum sẽ trôi theo nước xuống các làn da khác dễ bị đỏ, ngứa.

Lưu ý 4: Khi ngủ không nên gác tay lên tráng, serum sẽ dễ hấp thụ vào da tay gây bong da tay, không được đẹp.

Lưu ý 5: Không nên vì muốn da bong nhanh mà thoa 3-4 lần/ ngày, thoa quá liều sẽ dễ dẫn đến gây kích ứng da, đỏ sưng mà kết quả đem lại không cao, tốn serum, tốn thời gian giảm đau, giảm sưng.

XEM THÊM HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM KHÁC CỦA MỸ PHẨM MỘC THIÊN HƯƠNG TẠI ĐÂY

Leave a Reply