huong-dan-su-dung-serum-tri-mun-moc-thien-huong.jpg

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SERUM MỤN MỘC THIÊN HƯƠNG

huong-dan-su-dung-serum-tri-mun-moc-thien-huong.jpg

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SERUM MỤN

Hướng dẫn sử dụng serum mụn Mộc Thiên Hương (Herbal Anti-Acne Serum), để sử dụng sản phẩm phát huy tối đa hiệu quả, các bạn nên làm theo đúng hướng dẫn sau:

B1: Tư vấn kĩ về da để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với da để quá trình sử dụng diễn ra tốt nhất, nếu lỡ mua sản phẩm từ người quen giới thiệu thì quý khách vui lòng xem hướng dẫn sử dụng tại đây:

B2: Trước khi thoa serum mụn (Herbal Anti Acne Serum) nên rửa sạch mặt. Để serum hấp thụ vào da tốt hơn.

B3: 3 ngày đầu nên thoa vào buổi tối để giúp da làm quen với thuốc, thoa để biết da mình hấp thụ ít hay nhiều và sau này dùng liều lượng cho phù hợp để tránh các triệu chứng sưng đỏ da mặt.

B4: Từ ngày thứ 4 trở về sau, quý khách nên thoa sáng và tối cứ tiếp tục liệu trình cho đến khi hết mụn thì mới ngưng lại, đừng vội thấy da hết mụn ở bề mặt ngoài da mà ngưng không sử dụng nữa, vì các lớp dưới da chúng ta không nhìn thấy, không biết các lớp da bị ảnh hưởng bởi mụn bên dưới có hồi phục hoàn toàn hay chưa, vì thế để biết có nên ngưng sử dụng sản phẩm hay không hãy liên hệ người bán để được tư vấn hoặc liên hệ số điện thoại/ Zalo: 0334.958.928 hoặc Fanpage Mộc Thiên Hương để được hỗ trợ hướng dẫn.

CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG

Lưu ý 1: Khi thoa serum mụn nên thoa cách mắt từ 1-2 cm vì đây là vùng da nhạy cảm, mỏng dễ bị ảnh hưởng bởi serum dễ gây bong da.

Lưu ý 2: Các mẹ bỉm sữa sau 3 tháng sinh em bé có thể sử dụng, nhưng khi sử dụng nên lưu ý sau khi thoa thuốc nên rửa tay thật sạch rồi hay ôm, ẩm, bồng hay chơi với bé vì serum còn tồn tại trên da sẽ ảnh hưởng đến da non của các bé, dễ gây ửng đỏ hay bong li ti da của trẻ.

Lưu ý 3: Nếu lỡ thoa serum sau đó đi tắm thì nên rửa mặt sạch trước khi tắm, tránh vấn đề khi tắm serum sẽ trôi theo nước xuống các làn da khác dễ bị đỏ, ngứa.

Lưu ý 4: Khi ngủ không nên gác tay lên tráng, hơi serum sẽ hấp thụ vào da tay gây bong da tay, không được đẹp.

Lưu ý 5: Không nên vì muốn da bong nhanh mà thoa 3-4 lần/ ngày, thoa quá liều sẽ gây kích ứng da, đỏ sưng mà kết quả đem lại không cao, tốn serum, tốn thời gian giảm đau, giảm sưng.

XEM THÊM HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM KHÁC CỦA MỸ PHẨM MỘC THIÊN HƯƠNG TẠI ĐÂY

Leave a Reply