Mộc_Thiên-hương-Khuyến-Mãi

MỤN CÓ CHỜ BẠN KHÔNG?

BẠN CHỜ ĐỢI ĐẾN BAO GIỜ? MỤN CÓ CHỜ BẠN KHÔNG?

Có một lỗi nhỏ ở đây mà rất nhiều anh chị em bị mụn hay bỏ qua đó là thời gian! Và chúng tôi thấy nhiều bạn bỏ thời gian ra đi tìm các sản phẩm dành cho da mụn, theo dõi từ ngày này qua tháng nọ rồi tự so sánh sản phẩm A với sản phẩm B dù đã tận mắt thấy, tai nghe. Nhưng vẫn sợ các bạn sợ và tin theo tin đồn thất thiệt là sản phẩm này bào mòn da, hủy hại da sau này kinh lắm,…mà phân vân.

mộc thiên hương trị mụn
Feedback khách nam trong quá trình sửu dụng serum mụn

Các bạn có biết một khi mụn xuất hiện ở lớp thượng bì da là lớp ngoài cùng của da, gồm chủ yếu là các tế bào biểu mô sừng (Keratinocyte) chiếm tới 95% nhưng mụn vẫn vượt qua được thì chúng tỏ bên dưới da các bạn mụn đã nhiều gấp 3 lần khi xuất hiện trên bề mặt mới có thể vượt qua các tế bào biểu mô sừng khá dày rồi. Nếu không tin bạn nào có điều kiện hãy đi soi da sẽ rõ và tự trả lời cho câu hỏi: “tại sao mụn ở ngoài da ít mà bên trong da nhiều đến thế?”.

>> Xem thêm: Xóa mụn an toàn cùng mỹ phẩm Mộc Thiên Hương

ĐÔI CHÚT KIẾN THỨC VỀ DA

Khi bạn gặp các vấn đề về da thì lúc này hàng rào tự nhiên của da bị suy yếu, chức năng bảo vệ và vẻ bên ngoài khỏe mạnh của làn da sẽ bị tổn thương, lúc đó da sẽ:

  • Da mất đi độ ẩm và độ đàn hồi và có thể nhìn và cảm thấy khô, thô, nứt và hoặc chảy xệ.
  • Da ngày càng trở nên nhạy cảm hơn với các ảnh hưởng bên ngoài (mặt trời, sự thay đổi nhiệt độ) và đặc biệt dễ bị nhiễm trùng.

Làn da bị nhiễm trùng có thể trở nên viêm gây nên các bệnh lí về da. Khi da bị tổn thương các tế bào đề kháng sẽ cố gắng để phục hồi hàng rào bảo vệ bị tổn hại và làm lành sự nhiễm trùng đó. Trong trường hợp mắc các bệnh như viêm da cơ địa và da đầu bị ngứa, các phương pháp đặc biệt thường được áp dụng để phá vở vòng luẩn quẩn khi bị ngứa và nhiễm trùng và giúp tái tạo lại hàng rào bảo vệ tự nhiên của da và tái tạo lại các mô, lớp trong và ngoài da hoàn thiện.

tai-sao-phai-bao-ve-hang-rao-tu-nhien-cua-da-myphammoc thien huong
Hàng rào bảo vệ da – Mộc Thiên Hương

Phân chia tế bào thế nào?

Da có cơ chế phục hồi và tái tạo tự nhiên hoàn toàn khác nhau. Lớp đáy đảm bảo sự tái tạo biểu bì nhanh chóng, thông qua sự phân chia tế bào liên tục:

  • Nếu có bất kì tổn thương nào xảy ra đối với lớp da trên cùng, tổn thương đó (được biết như là sự ăn mòn) có thể lành lại mà không để lại sẹo.
  • Nếu tổn thương đến lớp hạ bì và màng đáy bị ảnh hưởng (như các vết loét) thì sẹo sẽ được hình thành. Khi có sẹo là lớp da bị ảnh hưởng cực kì nghiêm trọng cần khắc phục vấn đề cấp bách ngay lúc này, nếu do dự sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề loại bỏ mụn sau này, thời gian, chi phí mà bất cứ người nào gặp phải cũng đều muốn nhanh chóng khỏi, nhưng xin thưa với các bạn rằng các vấn đề về da tận gốc không phải một sớm một chiều mà cần tùy vào cơ địa mỗi da, vì thời gian dài nên người bị hay nản và chóng chán nên không kiên trì theo giải pháp và phát đồ điều trị của bác sĩ hay các tư vấn viên.

Quá trình lành vết thương

Thường tuân theo các giai đoạn liên tiếp sau đây:

  • Máu đông sẽ hình thành một lớp màng có bề mặt cứng dính vào vết thương (vỏ cứng hay vảy).
  • Các tế bào chết, tổn thương và các mô liên kết bị phá vỡ và bị phân hủy bởi enzym.
  • Các tế bào bảo vệ cơ thể hoạt động bằng cách tiêu biến các vi khuẩn có hại và các tế bào chết. Dịch bạch huyết chảy kết dính các vết thương.
  • Các tế bào mới – bao gồm các mao mạch mới, các mô liên kết và sợi collagen- được hình thành trong quá trình tạo thành biểu mô.

Giai đoạn cuối cùng

Có thể được khuyến khích và kích thích bằng cách sử dụng các sản phẩm giúp hỗ trợ và phục hồi làn da. Để phục hồi làn da khỏe và mịn màn, mỹ phẩm Mộc Thiên Hương xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm dành cho da bị mụn thâm, nám, sẹo rỗ dành cho những khách hàng nào đang gặp phải các vấn đề về da.

Mộc_Thiên-hương-Khuyến-Mãi
Mộc_Thiên-hương-Khuyến-Mãi

Hiện mỹ phẩm Mộc Thiên Hương đang có chương trình khuyến mãi lớn nhất năm dành cho mọi khách hàng khi mua bất kì sản phẩm nào bên Mộc Thiên Hương, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm Mộc Thiên Hương

Hotline: 0334.958.928 – 0839.917.624

Email: mocthienhuong.info@gmail.com

Fanpage NPP: Mộc Thiên Hương

VIDEO FEEDBACK KHÁCH HÀNG

SẢN PHẨM GỢI Ý DÀNH CHO BẠN

Leave a Reply