sự kiến công ty mộc thiên hương

SỰ KIỆN “THẤU HIỂU LÀN DA – BÙNG NỔ DOANH SỐ”

“Thấu Hiểu Làn Da, Bùng Nổ Doanh Số” – Một trong số những khóa đào tạo được mong chờ nhất tháng 9 tại TP. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của chuyên gia da liễu hàng đầu tại Việt Nam bà Nguyễn Thị Kim Hoàng và chuyên gia kinh doanh hệ thống ông Nguyễn Minh Thiện – CEO Mộc Thiên Hương tổ chức tại Trung tâm hội nghị Glorious, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh – Tiếp nối sự thành công của các chương trình đào tạo hệ thống do Mộc Thiên Hương tổ chức trên toàn quốc. Xem thêm tại đây

“Thấu Hiểu Làn Da, Bùng Nổ Doanh Số” – Một trong những chương trình đào tạo đặc biệt và ấn tượng của hệ thống Mộc Thiên Hương. Chương trình được triển khai sâu rộng nhằm giúp đại lý cấp cao của hệ thống nâng cao kiến thức làm đẹp, thấu hiểu và chăm sóc da chuẩn Y khoa cũng như các kỹ năng, kiến thức kinh doanh tuyệt đỉnh, bùng nổ doanh số.

Tại chương trình, hàng trăm đại lý cấp cao đã được lắng nghe và nhận tư vấn chuyên sâu để thấu hiểu làn da và chăm sóc da sao cho hiệu quả từ chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam – Bà Nguyễn Thị Kim Hoàng, để từ đó thành viên hệ thống sẽ trang bị cho mình nền tảng chăm sóc da và thêm yêu việc làm đẹp cho chính mình cũng như cho hàng ngàn khách hàng.

Chuyên mục “Thấu hiểu làn da” được chia sẻ tận tâm từ chuyên gia da liễu Nguyễn Thị Kim Hoàng đã được hàng trăm đại lý cấp cao, các khách mời đặc biệt của hệ thống Mộc Thiên Hương chào đón. Đây thực sự là những kiến thức chuyên sâu, mang nhiều ý nghĩa giúp mỗi thành viên hiểu hơn về làn da, kiến thức chăm sóc da để tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng.

Bùng nổ doanh số và đột phá trong kinh doanh với những chia sẻ bổ ích, chuyên nghiệp từ CEO Mộc Thiên Hương

Điểm nhấn của chương trình chính là những chia sẻ về tư duy kinh doanh đột phá, định hướng phát triển đến toàn hệ thống Mộc Thiên Hương của CEO Nguyễn Minh Thiện. Với triết lý kinh doanh “Thật tâm chia sẻ”, CEO Nguyễn Minh Thiện nói riêng, ban lãnh đạo công ty TNHH Thương mại dịch vụ Mộc Thiên Hương nói chung không ngừng triển khai các chương trình đào tạo chuyên nghiệp để hàng ngàn thành viên trong hệ thống cùng chí hướng và phát triển đúng đắn, nhanh chóng, bền vững.

Chia sẻ thêm về ý nghĩa của chương trình đào tạo, CEO Mộc Thiên Hương – Nguyễn Minh Thiện cho biết “Đây chính là cơ hội để hàng trăm đại lý cấp cao nâng cao kiến thức, kỹ năng, tạo động lực và truyền năng lượng để chuẩn bị cho bùng nổ doanh số và phát triển hệ thống kinh doanh vững mạnh hơn nữa trong tương lai”. Khi đến chương trình, bạn sẽ nhận được:

  • Tư duy kinh doanh đột phá, bùng nổ doanh số.
  • Kiến thức chuyên sâu, thấu hiểu làn da và chăm sóc da chuẩn Y khoa.
  • Bật mí bí mật tạo ra doanh số khủng và xây dựng đội nhóm bán hàng hùng mạnh.
  • Bí quyết truyền năng lượng – tiếp lửa cho đội nhóm cùng phát triển vững mạnh.
  • Cập nhật xu hướng kinh doanh tuyệt đỉnh trong ngành Mỹ phẩm tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo “Thấu Hiểu Làn Da, Bùng Nổ Doanh Số” nhằm mục đích giúp hệ thống đại lý cấp cao thu nạp kiến thức chuyên sâu để chăm sóc da và đánh thức khả năng kinh doanh cũng như bủng nổ doanh số với sự chia sẻ của CEO Mỹ phẩm Mộc Thiên Hương ông Nguyễn Minh Thiện và chuyên gia da liễu bà Nguyễn Thị Kim Hoàng đã diễn ra hết sức thành công với sự tham gia của hàng trăm đại lý cấp cao.

ceo mộc thiên hương
CEO Mộc Thiên Hương chia sẻ

“Thực sự, đây là một chuyến đi đầy bổ ích, học hỏi được rất nhiều điều từ chuyên gia da liễu Nguyễn Thị Kim Hoàng về các vấn đề về da và cách tư vấn chữa trị cho khách hàng. Cũng như những kiến thức chuyên sâu để bùng nổ doanh số, đột phá kinh doanh từ CEO đáng kính Nguyễn Minh Thiện. Cảm ơn công ty TNHH Thương mại Mộc Thiên Hương đã tổ chức những buổi học thật sự ý nghĩa như thế này!” – Chia sẻ từ Quản lý kinh doanh cấp cao Trần Thị Hồng Hạ, công ty TNHH Thương mại dịch vụ Mộc Thiên Hương về một chương trình bổ ích, đáng nhớ diễn ra vào tháng 9 tại Việt Nam.

Leave a Reply