mocthienhuong-teambuilding.jpg

Tất Niên Mộc Thiên Hương – We Are One

Tất niên Mộc Thiên Hương – We Are One là chủ đề mà Mỹ phẩm Mộc Thiên Hương tổ chức event cuối năm vào ngày 09/01/2021 tại Aurora Bình Thuận. Tổ chức event nhằm giúp kết nối mọi người trong hệ thống lại với nhau thể hiện tính đoàn kết và trao thưởng cho những đại lý & nhà phân phối đạt được doanh thu cao. Và team building tăng tính năng động, vui nhộn và cả trí tuệ dành cho các thành viên xuất sắc của Mộc Thiên Hương

Event Gala Mộc Thiên Hương

Nhiều năm có trên thị trường, Công ty TNHH TM – DV Mộc Thiên Hương đã vượt qua nhiều thăng trầm và gặt hái không ít thành quả đáng tự hào. Xuyên suốt chặng đường ấy, bên cạnh nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của CEO – nữ doanh nhân Nguyễn Phạm Hoài Hương, sự ủng hộ nhiệt tình của các khách hàng trên cả nước và các nhà phân phối, đại lý là chìa khóa, nền tảng để sản phẩm khẳng định trên thị trường.

mocthienhuong-teambuilding.jpg
Những gương mặt xuất sắc năm 2020 của Mộc Thiên Hương

Tiệc cuối năm dành cho các đại lý xuất sắc

Hòa trong không khí hân hoan, náo nức ấy, công ty Mộc Thiên Hương đã chào đón nồng nhiệt. Hiển nhiên, trung tâm của buổi tiệc không thể không nhắc đến các đại lý, nhà phân phối trên cả nước. Họ đến từ nhiều ngành nghề khác nhau như nhân viên văn phòng, công chức nhà nước, giáo viên, sinh viên, ngân hàng, có bạn là mẹ bỉm sữa trong thời kỳ thai sản… Nhưng nhờ có duyên đến với mỹ phẩm Mộc Thiên Hương, không chỉ sử dụng để bản thân tốt hơn, đẹp hơn mà các bạn còn trở thành những nhà phân phối và đại lý của công ty. Hiện nay với lợi nhuận hàng tháng gấp nhiều lần mức lương đã mang lại cho các bạn cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc hơn.

ban-giam-doc-cong-ty-moc-thien-huong
Giám đốc khu vực của Mộc Thiên Hương

Team Building

Để nâng cao tinh thần làm việc, tạo động lực, truyền cảm hứng, phát huy sức mạnh của tập thể. Những hoạt động gắn kết tinh thần đồng đội, nâng cao tính sáng tạo, lãnh đạo cũng như thúc đẩy năng suất làm việc teamwork.

tat-nien-cuoi-nam-moc-thien-huong-03
Teambuilding Mộc Thiên Hương
tat-nien-cuoi-nam-moc-thien-huong-02
Các đội chơi cực kì hào hứng với trò chơi này
tat-nien-cuoi-nam-moc-thien-huong-04
Biển xanh, cát vàng, rừng dừa còn gì hơn
tat-nien-cuoi-nam-moc-thien-huong-01
Không thể nào vui hơn nữa

Tất Niên Tràn Đầy Cảm Xúc

Bữa tiệc tất niên cuối năm Mộc Thiên Hương – We Are One luôn ấm cúng. Cùng nhau ăn uống, nghe nhạc, tâm sự với nhau khi mà mọi người từ mọi miền đất nước tề tụ về Aurora Resort.

tat-nien-cuoi-nam-moc-thien-huong-06
Tất niên ấm áp cùng hệ thống Mộc Thiên Hương
tat-nien-cuoi-nam-moc-thien-huong-07
Tất niên 2020 Mộc Thiên Hương

Lễ Trao Thưởng Dành Cho NPP, Đại Lý Xuất Sắc

Phần trao thưởng đặc sắc dành cho các Nhà phân phối, đại lý xuất sắc nhất năm 2020 của công ty Mộc Thiên Hương. Các bạn xứng đáng nhận được những phần quà ưu tú nhất từ công ty.

team-moc-thien-huong-quang-nam
Trao thưởng team
moc-thien-huong-tuyen-si
Trao thưởng team 1

Cảm Ơn Quý Khách Hàng

Đóng vai trò thành công của Mộc Thiên Hương không thể không kể đến vai trò rất quan trọng của quý khách hàng đã tin dùng, ủng hộ sản phẩm Mộc Thiên Hương trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn luôn cố gắng để sản phẩm mang lại hiệu quả cao với tất cả mọi người. Với mong muốn giúp các quý khách hàng sở hữu làn da như ý, tự nhiên. Cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ!

tap-the-team-moc-thien-huong-xuat-sac-2020
Team Mộc Thiên Hương chúc mừng năm mới 2021

Mộc Thiên Hương Tuyển Sỉ

Cũng qua đây Nhà Phân Phối Mộc Thiên Hương khu vực Hồ Chí Minh tuyển sỉ. Với mong muốn đưa sản phẩm chất lượng đến tay nhiều quý khách hàng có nhu cầu trong làm đẹp. Cũng như muốn giúp cho quý chị em có nhu cầu kiếm thêm thu nhập, chúng tôi tuyển sỉ trên toàn quốc. Xem thêm ưu đãi dành cho sỉ Mộc Thiên Hương tại đây.

Liên Hệ Mỹ Phẩm Mộc Thiên Hương

NHÀ PHÂN PHỐI MỘC THIÊN HƯƠNG HỒ CHÍ MINH

Hotline/ Zalo: 0334.958.928

Fanpage: Mộc Thiên Hương

Website: www.myphammocthienhuong.com

Facebook: https://www.facebook.com/mocthienhuongmypham

Địa chỉ: 96/6/9 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Leave a Reply