mộc thiên hương du lịch

TOUR DU LỊCH THÁI LAN 5N4Đ CÔNG TY MỘC THIÊN HƯƠNG

Tour du lịch Thái Lan do công ty mỹ phẩm Mộc Thiên Hương tổ chức hằng năm, đến các quốc gia khác nhau, năm 2019 công ty đi Singapore với Malaysia 4N3Đ.

Nhằm tạo môi trường vui chơi giải trí cho các thành viên của công ty Mộc Thiên Hương, nhằm cảm ơn các đối tác đã góp phần quan trọng vào việc phát triển mạng lưới bán hàng của công ty mỹ phẩm Mộc Thiên Hương, hằng năm công ty tổ chức các tour du lịch trong và nước ngoài cho những thành viên đạt chỉ tiêu công ty đưa ra. Chỉ tiêu giúp các bạn phấn đấu hơn nữa trong môi trường kinh doanh online hiện nay.

Ngày 1: Đáp sân bay Thái Lan, sau đó được dẫn đi thưởng mục Massage Thái Cổ Truyền, sau đó lên đường sang Pattaya.

Đến Pattaya các bạn được tham qua Sexy Show, phố đèn đỏ, ngắm biển, mua sắm,…

Ngày 2: các bạn đi đảo San Hô Coral nhảy dù trên không hay lặn ngắm san hô dưới đái biển,…

Ngày 3: các bạn đi thăm vườn hổ xem xiếc, tham quan vườn nho chụp ảnh, Trân Bảo Phật Sơn,…

Ngày 4: về Bangkok tham quan Bankok,…

Ngày 5: Tham quan mua sắm

Chỉ với 5 ngày các bạn được trải nghiệm Thái Lan thật tuyệt vời, đoàn năm nay với 23 thành viên được công ty hỗ trợ vé sang Thái Lan du lịch rất tiếc vì công việc cá nhân nên chỉ có 12 thành viên du lịch Thái Lan, hứa hẹn sang năm công ty sẽ tổ chức Tour đi Bali một trong những thiên đường đẹp nhất Đông Nam Á.

Phố đèn đỏ ở Pattaya
Một trường học ở Pattaya
Đảo Coral
Trân Bảo Phật Sơn
Nhà hàng tỉ phú Thái Lan Sukhawadee
Vườn nho Silver Lake
Đi thuyền sông nước Thái Lan
Buffet buổi tối tại Bangkok

Cảm nhận của các thành viên trong đoàn thật tuyệt vời khi trải nghiệm du lịch, ẩm thực và con người Thái Lan! Cũng xin cảm ơn công ty mỹ phẩm Mộc Thiên Hương đã tổ chức một tour du lịch đầy ý nghĩa dành cho mọi người trong hệ thống Mộc Thiên Hương du lịch Thái Lan.

Leave a Reply